Cuộc sống với Cricket và Bóng đá

Trên thực tế, lẽ ra cuộc sống là cricket và cuộc sống là bóng đá thì nó sẽ là một danh hiệu phù hợp hơn. Tôi nói về niềm đam mê của những người theo dõi nhiệt tình, những người hâm mộ và những người yêu thích thể thao. Đôi khi tình yêu chiếm một tỷ lệ khổng lồ và tạo ra một giống người cuồng tín thể thao mới, không gì khác hơn là bóng đá hoặc cricket (trò chơi quốc gia không chính thức của Ấn Độ). Thông thường, những người đàn ông đam mê các môn thể thao sau đây và vẫn có phụ nữ tự hỏi, “Họ thấy gì trong môn thể thao đó?” Vì bản thân tôi là một người cuồng cricket, tôi không có lời giải thích thích hợp, tôi khuyên bạn nên tham gia vào cơn sốt.

Nam Mỹ và các quốc gia khác có truyền thống Tây Ban Nha và Latinh chơi bóng bằng một niềm đam mê không gì sánh được. Đối với cricket ở Ấn Độ, Pakistan và Sri Lanka cũng vậy, hầu hết các tiểu lục địa đều cuồng cricket. Người Brazil và Argentina có bóng đá trong máu của họ và người Ấn Độ dường như đã chấp nhận môn thể thao cricket của Anh như của riêng họ. Niềm đam mê bóng đá của những  kqbd bundesliga người Nam Mỹ thể hiện trong lối chơi sôi động của họ. Bóng đá không còn là một môn thể thao và được chuyển đổi thành nghệ thuật với những danh thủ vĩ đại như Pele, Maradona, Ronaldinio, Zidane và danh sách này là vô tận. Trong môn cricket, người da đỏ đã truyền một niềm đam mê vốn không có ở những nơi khác với sự giúp đỡ của Gavaskar, Vishwanath, Prasanna, Kumble, Tendulkar, Dravid, Ganguly, danh sách này còn dài hơn. Một trò chơi được chơi với cường độ và sự đam mê như vậy làm cho mọi người say mê nó. Làm thế nào để bạn bỏ qua tính nghệ thuật?

Tôi nhớ khi lớn lên khi xem Ấn Độ thi đấu World Cup, tình yêu cricket trong một người hâm mộ cricket Ấn Độ thấm nhuần đến nỗi tôi nhớ đời trong các giai đoạn của bốn năm giữa các kỳ World Cup. Giữa lúc tôi chú ý đến Giải vô địch bóng đá thế giới và bây giờ tôi biết tại sao nó được gọi là “Trò chơi đẹp”. Ngoài chiến dịch Nike Joga Bonito, tôi thực sự thích thú khi xem một trận đấu được chuyển thành nghệ thuật (giống như xem Da Vinci vẽ) . Sự cuồng tín có vẻ chính đáng và được bảo đảm vì những tác phẩm nghệ thuật như vậy cần sự bảo trợ của chất lượng tốt nhất.

Scroll to Top