El Clasico – Một trong những trận đấu hay nhất của mùa giải

Có rất nhiều sự cường điệu trước trận đấu liên quan đến Clasico và đúng như vậy, khi trận đấu này đã thay đổi cục diện giải đấu với việc Barcelona leo lên ngôi đầu để soán ngôi Real Madrid.

Trận đấu bắt đầu theo cách ngoạn mục nhất khi R.M vươn lên dẫn trước bằng bàn thắng nhanh nhất lịch sử trận El Clasico. Bàn thắng đến chỉ sau 21 giây của trận đấu khi Barcelona mất cảnh giác. Mặc dù vậy, đó là một sai lầm của thủ môn Barcelona – Victor Valdes – chúng ta không thể lấy công lao từ việc Real Madrid tấn công Barcelona với tốc độ tối đa vào đầu trận đấu. Ngay lập tức, họ đã tấn công Barcelona và buộc họ phải phạm một lỗi mà Real Madrid rất vui khi được tận dụng.

Real Madrid đã đẩy Barcelona về phía khung thành của họ và Victor Valdes đã thực hiện một pha phá bóng tệ hại, kết thúc với Di Maria, người ngay lập tức đặt bóng vềđặng văn lâm facebook phía Ozil, cú sút của Busquets và Benzema. Cú dứt điểm của Benzema quả thực là một pha xử lý xuất sắc và Valdes đã cảm thấy xấu hổ khi các cầu thủ Real Madrid ăn mừng.

Có thể nói một cách an toàn rằng Real Madrid đã chiếm ưu thế trong thời gian đầu của trận đấu. Cả hai đội đều cố gắng ghi bàn và có vẻ như Real Madrid chỉ có thể nâng tỷ số lên dẫn trước khi Lionel Messi cho thấy lý do tại sao anh ấy lại là một hành động đẳng cấp như vậy. Phút thứ 30 của trận đấu, khi Messi đang đi bóng lắt léo bên phần sân của mình, anh đã khiến mọi người bất ngờ khi thực hiện một pha đi bóng xuất thần qua nửa đường biên ngang khung thành đội khách Real Madrid.

Sức mạnh và khả năng kiểm soát của anh ấy là không thể tin được vì ngay cả khi anh ấy phải đối mặt với một thử thách khó chịu từ Diarra, anh ấy vẫn đưa ra một quả bóng sát thủ trong khi mất thăng bằng. Bóng đi đến vị trí thuận lợi của Sanchez, người đã chọn được tư thế không tốt. Góc của anh ta bị hẹp và Cassillas lao vào anh ta để tiếp tục khép góc, nhưng anh ta đã tạo ra một cú chạm đầu tiên tuyệt vời để kiểm soát bóng và dứt điểm khéo léo. Đó là một bàn thắng xuất sắc với kỹ năng xuất sắc của cả Messi và Sanchez ..

Tỉ số được san bằng 1-1 sau khi hiệp một bắt đầu được 8 phút, Barcelona có bàn thắng thứ hai. Công bằng mà nói, Barcelona đã gặp may với bàn thắng này cũng giống như Real Madrid đã dẫn trước với bàn thua đầu tiên của họ. Barcelona đang cố gắng xuyên thủng phần sân của Real Madrid bằng những đường chuyền sát thủ như thường lệ đối với họ. Ramos truy cản và cố gắng phá bóng nhưng anh ta sút sai và sự phá bóng của anh ta đến tay Xavi, người đã thực hiện một cú vô-lê ngoạn mục đi chệch mục tiêu nhưng lại dứt điểm từ Marcelo và đi vào khung thành do Cassillas đã thuận chân trái.

Scroll to Top